Pineapple juice

kainom ko lang po pineapple juice notice ko lang po na habang umiinom ako parang sumasakit ang puson ko and humihilab ang tummy ko sabay paninigas ng tyan ko normal po ba yun? 38 weeks and 1 day wala naman po lumabas na parang blood sakin and netong nakaraan araw no signs of labor din po ako

5 Các câu trả lời

Nag pineapple juice din ako momsh 2 days before ako manganak. Then nag sex kami ni hubby after that diretso labor na ako😊

ganyan din po ako naskit tyan ko kda inom ng pineapple. Parang bunibgat pkiramdam ko

sabayan mo sis ng walk at squat sa morning ganyan din ako lapit kana

up