39 weeks preggy

Hays! Sobrang inip ko na. Exactly on my 39th week today. Still no signs of labor but based on my last IE, open cervix na. Nag woworry na ako lately 😔

3 Các câu trả lời

momy try nio po uminom ng nilgang calamyas po..2 tymes aq uminom den q 12:30 nkrmdam aq,then 5 am umnak aq...den ptagtg po kau and insert ng primrose

1cm na ko last week mi kaso no sign of labor prin 😔 sumaskit puson kaso nawawala din

2y trước

ako 1 week na ako now na 1 cm pero nararamdaman ko na anq sign kaso false labor palanq siya

kausapin mo lng baby mo mi ng makaraos kn ☺️