39TH WEEKS NO SIGN OF LABOR

Exactly 39th week today. Pero no sign of labor paren, puro paninigas lang ng tyan. Hays, umiinom naman ako gabe gabe ng pineapple juice at kumikilos naman ako araw araw. Nag take na rin ako ng evening primrose pero wala paren. Sana makaraos na ko before mag due date. Help naman po mga mommies. Medyo worry lang ma overdue. FTM here.

21 Các câu trả lời

Same here sis, 39 weeks and 1 day na ako today. No sign of labor pa rin. Huhuhu.

37-42 weeks po yung time frame pra manganak.

same tayo mamsh 😭

No sign paren

Upppp

Up