bà bầu ăn trứng vịt lộn 3 tháng cuối có tăng cân thai tốt k cm

E nghe bảo bầu gần sinh ăn trứng vịt lộn là con tăng cân tốt lắm pk cm. Vậy ăn tuần mấy quả là ổn ak. Ăn kiểu xào me đc k cm :))) hay chỉ luộc r ăn thôi, nay Bé nhà e 34w đc có 2kg1 hic. Uống sữa hạt, sinh tố bơ, sữa ensure, hải sản mà con vẫn còi e rầu quá ạ

bà bầu ăn trứng vịt lộn 3 tháng cuối có tăng cân thai tốt k cm
9 Các câu trả lời

bầu ăn hột vịt lộn tốt lắm mom, nó vừa bổ sung dd, năng lượng lại tạo hồng cầu cần thiết cho mẹ và bé. Trong 1 cái trứng vịt lộn có khoảng 200kcal, hơn 13g protein, 13g lipit, gần 100mg canxi, hơn 200mg phốt pho, 450mcg carotin và hàm lượng lớn các vitamin PP, A, B1, B2. Mà k nên lạm dụng, ăn chừng 2 – 4 quả trứng vịt lộn/1 tuần thôi, phải rửa sạch sẽ, thêm ít gia vị thôi chứ k là mập lắm. Mom ăn đa dạng uống nhiều nc chứ đừng chỉ chú ý đồ bổ nó dễ mập mẹ k vào con

Bữa có post vừa hỏi bầu mấy tháng ăn trứng vịt lộn thấy các mẹ tư vấn nhiệt tình lắm. món này dc xem như cứu tinh của ~ bà bầu đang mún tăng cân cho ebe đó. nhưng trứng lộn khá nhiều đạm và cả cholesterol nữa nên nếu ai đang mặc bệnh gan, huyết áp cao, thận kém thì k nên ăn đâu. bị sốt cũng phải tránh. 1 tuần chỉ nên bsung 2-3 quả vào bữa sáng hoặc trc bữa chính 1-2 tiếng. k nên ăn hàng ngày dễ bị thừa vitamin A

tuần ăn 3 quả thôi mom, nhiều k tốt đâu đừng quá lạm dụng muốn bé nhanh tăng thì uống thêm sữa tươi k đường,khoai lang luộc

tuần ăn 2-3 quả thôi m ạ. uống thêm sữa tươi k đường nữa. mình bầu toàn uống sữa tươi k đường thôi

tuần m ăn tầm 2 - 3 quả thôi, ăn xào me cũng đc nè. m uống thêm sữa tươi k đường ấy

bữa con em bị nhẹ cân, bs kêu ăn yến, hột vịt lộn, nước thịt,...

có nha m. nhưng cũng hạn chế thôi,gì ăn quá cũng ko tốt

tuần ăn 2-3 quả m nhé, ăn sáng k ăn đêm nha..

ăn đc m ạ m uống thêm sữa tươi k đg nữa