Thai nhẹ cân

Các m oi cho hỏi. Mìh 25 tuan dc 670g bsi nói thai nhỏ. Mìh can bòi bổ j cho e bé t.cân. có m nào bi gióng mih ko .cho mình it kinh ngiem vói

15 Các câu trả lời

Mum ăn đồ nhiều chất đạm như trứng lộn ,thịt bò ..ăn khoai lang uống ngũ cốc bầu ngày 3 ly pha với sữa k đường thử xem mình ăn vậy trộm vía con lên kí tốt lắm trộm vía 34w con được 2,6kg nè mình mua bột ngũ cốc bầu shop chị Yến MSN hi Sđt Zalo 0973/699/582 nè

Mum ăn bơ, khoai lang, trứng lộn uống sữa k đường và ngũ cốc bầu shop chị Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699//582 này nè vào con lắm mà thơm ngon dễ uống đợt bầu mình cũng uống tới lúc sinh luôn trộm vía con được 3,8kg nè mum qua chị ý tvan cho

tìm chổ mom ở đâu bán sữa hạt uy tín nếu có thể tự làm càng tốt uống vào con hấp thu hơn với ăn trứng luộc á em bị em làm cách này thấy tốt lên cân đều đều cho bé mà mẹ không mập nữa

3t trước

êk . em uống sữa tươi không đường á. vô con không vô mẹ. chị uống thử đi. buổi tối đi ngủ chị uống mà cũng nên nhớ ăn cơm nữa nghe bà

các mom mình hỏi bị rau tiền đạo bs bảo bé bị nhẹ cân 17 tuần được 152g nên ăn gì cho bé đỡ nhẹ cân mà bị rau tiền đạo dinh dưỡng vào rau nhiều vào con ít phải không ạ

mình cũng bị bé nhẹ cân , bsi kêu ăn trứng vịt lộn ngày 2 quả và uống 500ml/ngày sữa tươi ko đường . cứ 1 tuần khám 1 lần , và uống thuốc bổ theo chỉ định của bsi

Mỗi ngày bạn uống 1 lọ yến cho mình. Không cần phải mày mò ăn uống làm gì. Cứ yến mà uống. Lên vù vù luôn

Mình 25w trộm vía đc 800g r. hàng ngày chủ yếu uống sữa hạt, sữa tươi TH hilo, sữa chua, hoa quả...

mẹ nên bs sữa tươi, sữa bầu của Nhật khá dễ uống và chỉ vào con thui, mẹ k tăng cân

Uống sữa tươi k đường bạn nhé, vừa bổ sung canxi vừa vào con k vào mẹ giúp bé tăng cân

sủa bàu uóng loai nào vya m. mìh dag bổ sung sua tươi th tue mile. ngay uóng 1 lit máy á

1t trước

Mình đang uống morinaga vị cà phê . Meiiji cũng được nhưng k ngon bằng