Bé nhà mình 2m+

Có mom nào cho con uống meiji mà phân như này k ạ Bé nhà mình 2-3day mới ị , bt màu vàng sẫm nay lại như này

Bé nhà mình 2m+
9 Các câu trả lời

Phân xanh là con k hấp thụ hết sắt có trong sữa á mom, bé nhà mình cũng uống sct và đi phân như này thường xuyên nhưng chỉ đi màu xanh lần đầu còn các lần sau trong ngày lại màu vàng

Phân này là phân cuối. Kiểu ỉa chưa hết nó sẽ sẫm như vậy đó. Sct nó cũng bị phân xanh nhé

uống sữa công thức phân xanh lắm mom, chỉ uống sữa mẹ phân mới vàng thôi

con e thi thoảng vẫn đi như này,

bình thường nha mom

bình thường hà mom

Bình thường á m

sct thì phân xanh ạ

bình thường ah