Đau bụng dưới có ảnh hưởng đến thai nhi ko cm?

E bầu đc 16w rồi mà hay bị bón vs đầy hơi. Mỗi lần đi ngoài là ám ảnh luôn, người ko còn chút sức lực nào. Mấy hôm nay e có cảm giác bụng dưới hơi ê ê ko biết có phải do bón ko. Ngoài ra thì e ko có triệu chứng đặc biệt gì, trv là e ko nghén hay mệt mỏi. Cm có ai bị như e hay biết cách giảm bón giảm đau thì chỉ cho e vs ạ. E cảm ơn

5 Các câu trả lời

Mom nên uống nước nhìu, ăn nhìu rau, trái cây như khoai lang, chuối, thanh long...nhìu chất xơ giúp giảm bón. Mom chia nhỏ bữa ăn, lần ăn 1 chút để ko bị đầy hơi. Còn đau bụng thì có thể do bón nếu ko thấy ra máu hay chuột rút, đi tiểu buốt thì ko cần lo lắng nhìu. Nếu ngày càng đau nhìu, có hơn bốn cơn co thắt trong một giờ và liên tục suốt hai giờ thì đi khám gấp nha mom

m ăn nhiều rau xanh, chất xơ, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước xem sao.. k đỡ thì m đổi thuốc sắt, k đỡ nữa thì đi gặp bác sĩ m ạ..

uống nhiều nước, ăn nhiều rau vào m, táo bón thì vẫn đau bụng, nếu kéo dài m nên đi khám nhé

M đỡ chưa

Quan tâm