đau bụng khó tiêu

Chào các mom. E bầu đc 19w, dạo gần đây e hay có triệu chứng ăn xong có giác như không tiêu, bụng cứ mệt mệt, đôi lúc lại đau ê ê. Đi wc cũng khó khăn. Có mom nào có thể tư vấn cho e hoặc mách e dùng thuốc gì có thể giảm hớt triệu chứng này k ạ? Tks ạ!

19 Các câu trả lời

Em bé đang tầm phát triển mạnh nên b sẽ càng ngày càng thấy khó chịu hơn. Mh cũng từng hoảng sợ vì bị như b. Nhưng rồi cố gắng thư giãn, tập yoga, ăn sữa chua, hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước, rồi cũng ổn. B thử ăn thêm khoai lang, sữa chua, chuối.... Cho dễ tiêu nhé

Như này mom nên dùng lợi khuẩn nhé Nếu có điều kiện mom bổ sung viên xơ hoặc ăn đủ rau đủ màu mỗi ngày Hạn chế ăn những đồ ăn khó tiêu Uống đủ nước và chia nhỏ bữa ăn nhé

Do em bé chèn ak m. Nên mình nên ăn chia nhỏ bữa ra để k đầy bụng và ăn rau trái vào cho dễ tiu.

Em bé bắt đầu lớn. Nên nó chèn, nên mình hơi khó chịu á, tầm cỡ 1 tuần là hết à

Mom nên ăn thêm sữa chua cho dễ tiêu ạ. Ăn trái cây và rau nhiều cho không bị bón

Mom ăn thêm yaourt, uống Yakurt, ăn nhiều rau, ăn khoai lang nha mom

mom đừng ăn quá no, chia nhỏ bữa ăn nha

Ăn thêm sữa chua cho dễ tiêu mom nhé.

mom uống ngũ cốc Beone như mình nhé

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m