em 32w2d mà con được 1520g có sao k các mom, ăn gì để vào con nhanh ạ lần nào khám bsi cũng chê nhỏ

6 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc bầu,ăn bơ hằng ngày m nhé e thấy con lên kí đều mà k bị ngán mình sinh bé ở tuần 38w tvia con 3,7kg mà mình thấy ngũ cốc dễ uống k bị ngán như sữa bầu mình mua của b. Này nè Sđt Zalo 0973.699.582 M qua tham khảo xem mà tvia từ lúc uống ngũ cốc mình lại khỏi luôn táo bón ak

ăn thức ăn giàu đạm như thịt bò, trứng vịt lộn,các loại thịt,hải sản,.... và sữa tươi không đường nhé. bé nhà mk 33w 1.9kg. mk áp dụng cách ăn trên lúc Sinh cũng được trên 3kg nhé

uống sữa similac mom mỗi ngày 2 ly con nhanh lên lắm nè, giá cũng bình dân nữa. Mình uống sữa này thấy vào con ko vào mẹ nên giới thiệu thôi chứ ko buôn bán gì đâu.

ăn trứng vịt lộn vs ngày 2 hộp sữa k đường vs ăn uống đầy đủ mom nhé . mk 32tuần 1kg6 giờ 35t 2kg 6 r mom nhé k lo đâu e bé lớn về sau

Uống sữa k đường ăn thay nước ngày 8 hộp ráng uống thêm nước vào nhé m , ăn thêm tuần vài trứng lộn khoai lang nữa nhanh lên kg á

Ăn linh động lên mom , e 30w bé 1kg8 . E không ngũ cốc , ăn uống đầy đủ chất thôi chia ra nhiều cử nhé