Cho e hỏi con e 10 tháng rưỡi đang bị sổ mũi thì có được tắm k ạ. Làm sao để nhanh hết sổ mũi ạ

Bị sổ mũi

19 Các câu trả lời

quan tâm. Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

Tắm nc ấm và tránh nơi gió lùa Mom. Xức dầu tràm dưới lòng bàn chân và mang tất cho bé Mom nha

m tắm nước gừng cho bé, bôi dầu tràm 2 bên cánh mũi, ngực, bàn chân của bé, nhỏ mũi cho bé

tắm bthuong mom. tắm nhanh bằng nước ấm là đc. mom nhỏ mũi thường xuyên cho bé nha

Tắm nhanh bằng nước ấm là được mom, thoa dầu lòng bàn chân rồi mang tất cho bé

Nc tắm pha thêm chút dầu tràm vào mom. Giờ có máy sấy đó tăm ấm lắm.

có thể tắm nước ấm trong phòng kín với nhiệt độ chuẩn nha

tắm nhanh bằng nước ấm, nhỏ thêm 1 vài giọt dầu tràm nè m

Tam binh thuong nhe. Nhỏ nuoc muoi sinh ly cho con

mom nhỏ nước muối sinh lý thêm cho bé