ho sổ mũi

Bé e đc 4 tháng rưỡi rồi mấy bữa nay bé sổ mũi, ho khò khè. Có m nào con bị giống e k ạ. M nào chỉ e cách để con bớt ho sổ mũi với

28 Các câu trả lời

nhà mình thì bé có triệu chứng sổ mũi là mình rửa mũi cho con liền, mom đặt bé nằm nghiêng 1 bên, dùng nước muối sinh lý chai 0.9% bóp nước muối vào mũi trên để nước muối chảy qua mũi dưới, sau đó dùng dụng cụ hút mũi hút mạnh từ mũi dưới là bao nhiêu chất bẩn đc hút ra, và cũng làm tương tự với bên còn lại nhé mom, mỗi lần mình làm khoảng 2 đến 3 chai nước muối, rửa sáng tối, 2 ngày là khỏi luôn. đi bv bs cũng hạn chế cho uống thuốc lắm mom, vì bé còn nhỏ, có thể áp dụng phương pháp xông khí dung hoặc rửa mũi như cách mình chỉ ở trên nhé. Tối ngủ mom dùng dầu tràm đổ ra tay 1 ít rồi xoa nóng trên tay sau đó áp 2 tay vào lòng bàn chân bé để giữ ấm cho bé, sau đó mang vớ chân cho bé ngủ, ko nằm quạt hoặc ko chỉa thẳng quạt vào người bé nhé mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Mũi trên , mũi dưới là ở đâu vậy ạ

M cho con uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ ,nghẹt mũi rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m..

M cho con uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ ,nghẹt mũi rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m,,

m nên cho con đi khám rồi uống thuốc cho nhanh khỏi, bây giờ dịch bệnh nhiều, để con ốm, đề kháng kém sợ bị ghép bệnh đó m nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

Đi khám cho bé m nha E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Mom mua chai siro bên zalo c này nè mom mình cho bé mình uống 2lan là đỡ . 0989688394 . Chai đó mom nhỏ cho bé hằng ngày tăng đề kháng cho bé rất tốt

Còn bé quá tớ ko dám chỉ linh tinh ko phải là kinh nghiệm thật của bản thân. 4m nên tốt nhất mẹ cho bé đi bác sĩ mẹ ạ

Giữ ấm cho bé mở máy lạnh 27-28 độ thôi M nhé, nếu nằm quạt thì không để quạt hướng thẳng vào bé M nha.

Bé nhà e đc 3m mấy hnay cx bị ho ,mũi thở khìn khịt 🥲🥲kb có sao k các mom ơi hay do thời tiết thay đổi ạ