THANKFUL

Buti nalang talaga napaka responsable ng bf ko which is yung ama ng baby ko sobrang hardworking nya para samen sya lahat bumili ng gamit ng baby ko at binibili nya mga gusto ko sya pa ang gagastos sa panganganak ko tas dinadalhan nya ako ng pagkain kahit pagod sya sa trabaho pero yung mga ate ko hindi na kikita yubg effort nya parati silang galit sakanya kase nga ang aga ko nag buntis (19yrsold 32 weeks preggy) Hindi nila naiisip yung iba nga iniwanan nalang pagkatapos malaman na buntis gf nya :(

23 Các câu trả lời

Alam mo girl, wag mo isipin o intindihan ano iniisip ng iba ang mahalaga kayo. Dyan talaga minsan nasisira yung relasyon dahil sa mga inlaws kapatid etc. Intindihin mo ngayon yung anak mo at ang mahalaga hindi ka iniistress ng jowa mo.

Cheers momsh hehe napaka swerte ko din sa partner ko very responsible hehe lahat ng kailangan ko ngayong buntis ako binibigay nya . Time efforts lahat2x financial then he's trying na makasama every check up ko kahit may school sya

Wag niyo hayaan magkasira kayo dahil sa family nyo. Sana maging consistent hubby mo, makikita din ng family mo yung effort nya sa inyo. God bless

Good job kay hubby mo.. Wag ka na magisip mamsh atleast may isa pa din na ngaalaga sa inyo ng baby mo. Mawawala din galit nila pag labas ni baby..

Pray lang momsh, ganun talaga may masasabi at masasabi ibang tao nasa saatin nalang kung pano natin ihhandle yun.

Basta mahalaga pinaninindigan nyo ang sitwasyon nyo ng BF mo.. wag na isipin ang iba. CONGRATS SA INYO.

godbless you po. 💓❤ sana mag tuloy tuloy si bf mo. Godbless your relationship and your family.

hayaan mo nalang maiisip din nila yan ang mahalaga andyan sya sa tabi mo di ka pinapabayaan

One day, they will see. Focus on the good and build each other up.

Sana if buntis nga ako ganyan din siya saakin 😭