Awtch.

Kabuwanan ko na non pinalayas kami ng mama ng bf ko. without thinking na anytime pwede ako manganak. dahil lang sa pera. ayun lang ba ang importante? pera? sabi niya non puro lang daw problema binibigay ng bf ko sakanya (which I think is me dahil nag buntis ako agad). money really reveal a persons true personality. gabi nya kami sinabihan na umalis. nag impake kami kahit gabi hangang madaling araw and umalis kami kinaumagahan. Sobrang lungkot ko dahil lang sa pera ginanun nya kami ng bf ko na anak nya. and nung nalaman nya na umalis nga talaga kami chinat nya kami saying na siya nalang daw mag ssorry umuwi na daw kami. pati sa pag ssorry nya napipilitan lang. kaya hindi na talaga kami bumalik ng bf ko kahit inaccept namin apology nya di na ko umapak ulit don sa bahay nila. lumayo na din yung loob ko. not like before. nag ppray ako na sana malagpasan ko na to yung bigat ng loob. minsan tinatry ko iopen sa bf ko yung feelings ko pero lagi nya sinasabi na "puro ka kanegahan" and it hurts. na di nya kayang pakinggan. mama nya yung dahilan. tapos di nya ko kayang pakinggan. ang sakit kasi ako lagi ko sya pinapakinggan pero sya kahit mali yung mama nya parang kinukunsinti nya. it teaches me a lesson na kahit gano mo mahalin, kahit mag paka buti ka sa mga tao di nila magagawang ireciprocate yon kung ayaw nila sayo. and I know din dahil wala akong perahindi ma pera ang family ko kaya ganon nalang kung ituring ako ng mama nya. yung gf ng kuya niya na may pera at properties kahit ang laki ng kasalanan sakanya sya pa nag ssorry. pero ako na walang ginagawang masama grabe kung itrato ako. all of that because I dont have money or property.

1 Trả lời

yeap.. not all people have the same heart as yours. it's a harsh world kaya need mo mag sumikap para sayo and sa baby. . kaya being financially ready is really important. leverage mo Kasi yun to do things and to have things na gusto mo. sometimes pati respect ng tao dun naka base.. lahat Ng choices may consequences.