posible bang buntis

delay napo gf ko last month mens nya is 18 and now dipa sya dinadatnan 21 na,dinaman kami nag talik ang nangyari lng saamin is linabasan ako and yung lumabas is napunta sa legs ko and hinawakan nya yung sperm ko sa legs and basa yung kamay nya kasi pasmado yung gf ko tapos pag uwi nya mga 10-12 mins nag hugas sya ng kanyang ari and yung ginamit nyang pang hugas nakamay is yung ginamit nyang panghawak ng sperm ko and sabinya malagkit posible bang lumangoy yung sperm na galing sa kamay nya kase pinanghugas nya pero dinyanaman pinasok hinugasan nyalang posible paring bang buntis sya?

29 Các câu trả lời

I can sense na jugets pa itong nag-post pero bunso, walang nabubuntis nang walang sexual contact or hindi mo ipinasok 'yong ari mo sa kanya. if sa legs lang lumabas and nahawakan niya and nagwash siya after how many minutes most probably patay na rin ang sperm non and also, paano naman kusang lalangoy ang sperm sa loob ng vagina without sexual contact. if hindi ka pa rin kampante, better na mag-PT GF mo. Next time if hindi pa ready sa kakalabasan ng gagawin just don't do it, lalo na kung umaasa pa sa magulang. ingats

Kuya, ask ko lang? Kung hinawakan man ng GF mo yang legs mo or sperm mo bat hindi niya naisip maghugas muna ng kamay muna diba? Bago siya maghugas ng ari niya? 😅 Kaya wag sana din kayo mainis if may mainis na sa mga questions nyo na paulit ulit. Success pa rin kapag penis ang pinasok mo sa ari niya tas dun mo nilabas dun kayo kabahan. 😅

Sa susunod boy manood ka nalang ng porn para di ka kabado ha? Yan tayo eh, sabik na sabik sumubok ng walang alam tapos matatakot :D aral muna kayo boy, ano po? wag po gawing hobby ang kalibugan ha? Tanong mo ulit to sa mama mo kung di ka pa kuntento sa mga sagot dito

kung nag do Po kayo kahit na Sabihin mo na sa labas mo pinutok may possible parin mabuntis Kasi Bago mo paman hugutin palabas may naka takas nang sperm at lumangoy na don sa pinaka loob kaya para Maka sure ibili mo Ng pregnacy test after 1 week

2y trước

antayin mo na lang result ng PT hirap magexplain sa'yo. Una pa lang dapat handa ka sa magiging resulta ng ginawa niyo. Just pray na lang. :)

dinaig mo pa unlimited rice ng mang inasal paulit ulit na tanong na yan haha gawin nyo itry nyo ulit iputok mo para wala ng tanong tanong kung nag aaral kayo ng mabuti malalaman nyo yan , pag aralan nyo muna bago kayo mag tirahan 😂😂

2y trước

trut paulit ulit lang eh kung malapit lang yan inabonohan ko na pambili ng pt nyan ng wala ng tanong tanong napaka ubub simpleng logic di magets kabataan nga naman ang alam lang tumira ng tumira 😂😂

ikaw din yung nakita kong post kanina, nako better if mag pt na lg po para hindi na po kayo naistress, and if positive po be ready for your responsibilities and make them your priority. 😊

mag research ka muna, wag ka na magpost dito. puro walang sense mga post mo. nangistress ka lang ng mga tao dito, karamihan pa naman dito mga buntis. maawa ka naman kung matino ka pa.

kainis ito nanaman yung paulit ulit na lang nagppost tapos dami naman nageenterntain kaya sige lang lagi siya ng tanong. iba ibang scenario lang or minsan kapareho pero ibang user or anonymous.

Lintek na tanong na to. Paulit ulit na lang. Nakailang paliwanag sa previous post nya e. Takot naman pala sa responsibilidad gumagawa pa ng kalokohan. Di mo malaman kung nanttrip lang o ano

base po sa nabasa ko sa google hindi naman kasi kahit na makalusot tun onti lng ang posibility nyan kasi dapat madaming sperm ang maipasok and dapat penis para siccessful na makabuntis

2y trước

thankyoupo