THANKFUL

Buti nalang talaga napaka responsable ng bf ko which is yung ama ng baby ko sobrang hardworking nya para samen sya lahat bumili ng gamit ng baby ko at binibili nya mga gusto ko sya pa ang gagastos sa panganganak ko tas dinadalhan nya ako ng pagkain kahit pagod sya sa trabaho pero yung mga ate ko hindi na kikita yubg effort nya parati silang galit sakanya kase nga ang aga ko nag buntis (19yrsold 32 weeks preggy) Hindi nila naiisip yung iba nga iniwanan nalang pagkatapos malaman na buntis gf nya :(

23 Các câu trả lời

Hi sis! same tayo, due ko is august. Wala naman na sila magagawa e kasi anjan na yan wag mo na isipin yung mga negative na masasabi sayo. Mas mabuti na ingatan ang sarili at si baby kesa ipalaglag masabi lang na dalaga pa. Dapat positive lang tayo para happy din si baby natin sa tummy natin. Dapat proud tayo sa anak natin kahit nasa tummy pa siya. Blessing yan from God. Ganyan talaga madami din kasi judgemental nowadays, iwasan na lang yung mga ganung tao. Yung akin nga sobrang sipag ng boyfriend ko, maalagain, may work siya, tas pag nabbored siya naglilinis siya ng bahay namin kaya sobrang thankful ako sa kanya kasi anjan siya at di ako iniwan. Lagi pa niya kinakausap si baby sa tyan ko. Mas okay na yung ganyang partner kesa sabihan ka ng partner mo na ipalaglag si baby. Kaya dapat positive palagi ang mind natin para iwas stress. Iwas tayo sa mga toxic people mommy! ❤️

Hayaan mo lang sila mommy. Pasasaan ba at maaapreciate din nilang lahat ang gingawa at pinapakita ng bf mo. You are lucky. Ganyan din asawa ko nung mgbf/gf plang kami, believe it or not. Halos lahat ng kmaganak at pmilya ko pa mismo ayaw sa knya pero nagtyga sya at pinakita nya talaga ang mbuting intensyon nya sakin. Nakuha din nya ang loob nilang lahat pati mismo ng tatay ko. Of all people sa tatay ko kami takot nuun. Hanggang sa namanhikan sya sa at sinabi nya sa tatay ko na mgppksal na kami. Ngayon 1 yr married na kamin. Aakalain ko bang kasundo nya lahat ultimo mga pinsan kong lalake. Gamay na nya sila lahat. Pag ngaaway kmi minsan, mas kinkampihan pa sya ng nanay ko at mga pinsan ko Hahaha... That's all.. Napakwento nko. 😊😄😉

Swerte ko din sa hubby ko. Lahat ng layaw ko ngayong naglilihi ako sya bumibili haha ayaw nya na nagugutom kami ng baby namin. Kahit puyat sa trabaho magtatanong kung ano gusto ko tapos bibilhin nya. Yung sweldo nya binibigay nya sakin kalahati para sa panganganak ko while yung iba sinusustento nya sa anak nya. Naaawa din ako minsan sa kanya kasi andami nyang responsibilidad. Yung anak nya sa ex nya , sa magulang nya , samin ng baby namin. Sobrang sipag at responsable kaya diko na sya papakawalan hihi. Buti na lang yung pinapadala ng mga kapatid ko denedeposit ko dagdag sa panganganak na din. At buti may work pa ako kahit papaano. Kaya sobrang blessed ko sa asawa ko.

true .. hyaan mo lang mamsh. it takes time to heal every wounds. just be patient. ikaw na ang umintindi since di ka nila magawang intindihin. pag wala talaga sa plano diba ang tendency magulat ka, minsan mgagalit dahil sa pagkabigla. ganun lang cguro nararamdaman nila. im sure tinatry namn nilang tanggapin kung ano ung nangyare. paglabas ni baby tingnan mo mgging maayos din ang lahat 😊 lahat naman ng tao darating sa ganyang yugto ng buhay. goodluck and wag ka paka stress mommy. pray ka lng ..

ilabas mo nlng sa kabilang tenga mo girl. buti nga may pakialam sila sayo ibig sabihin mahal ka nila, nabigla pa kasi sila.cmpre nabuntis ka ng bf mo eh hindi pa kayo kasal.bigyan mo lang sila ng time, magiging ok din.now, enjoy mo lang ang pregnancy mo at thankful k tlga at responsible si bf.wag ka magtanim ng sama ng loob sa mga ate mo.lalo kapamilya mo sila.marerealize mo, sila pa din malalapitan mo bandang huli. pray lang lagi. Godbless.

Intindihin mo nlng din mga ate mo kc nga bata kapa at ganyan n sitwasyon mo maybe disappointed din sila...ok lang yan after mo manganak back to school ka then prove them na dpa huli ang lahat at lahat ng nadadapa pwede pa bumangon at ituloy ang paglalakbay....mahal ka parin nla at nag aalala parin yan sila sayo kaya try mo lang unawain sila or wag mo nlng muna sila pansinin para dka mastress..

wow.. buti nalang ganun din sa akin ang asawa ko .. first baby namin. kahit nung gf/bf pa lang kami todo alaga na sya sa akin, until mabuntis ako ginagawa nya lahat at iniintindi mga kdramahan ko, and till now na nanganak ako very supportive sya kasama ko sya sa pagpupuyat para kay baby kahit my trabaho sya kinabukasan . iloveyou asawako❤😘

5y trước

ang swerte mo naman momshie 😊

Basta lagi mong iparamdam sa partner mo how thankful and blessed you are na meron kang isang partner na responsible. Deadmahin mo na lang Ate mo, matatanggap din nila yung sitch nyo 😊 Swerte ko din sa Mister ko, nag doubled work pa siya para may income kami ni Baby. Kaya hindi ko maaway kasi pagod sa work hahahahahaha!

Parehas tayo ng boyfriend. Sobrang sipag para lang makapag provide ng mga kakailanganin ni baby at kakailanganin ko sa panganganak. Sobrang swerte tayo. Wag mo nalang isipin mga kapatid mo, bawal ka mastress. Dadating din yung time na matatanggap nila at mamahalain din nila future husband mo. Always pray to God lang.

shoutout sa mga hubby na masisipag at maalaga sa asawa at anak nila just like my hubby.. ayaw din ni mama sknya before.. pero nung nkasama na nya okay na okay sya sknya.. mas mahal pa nya ung hubby ko sakin. hahaha.. dont stress yourself ate.. time will come matatanggap din nila hubby mo. Godbless sa inyo..