41 weeks baby size

Hi mga momsh ask lng po kung may same situation sakin. I’ll be 37weeks in 3 days pero yung size ng head ni baby is 41 weeks na. is it possible na manganak nko nextweek? or may ilalaki pa ba sa 42weeks ang size ng head?#worried #pasagotmgamommies

4 Các câu trả lời

3mo trước

salamat po sa pagsagot ☺️

Pwede na po manganak anytime. Iwasan na din po ang pagkain time to time most especially rice. If kaya po na every week check up much better po para mamonitor po ang situation nyo ni baby medyo risky na po kasi yung size. Goodluck mommy!

3mo trước

thank you po momsh.. more on lakad na nga po kht mabigat na.

mas ok po na sa ob nyo po dapat yan itanong. kasi di po doctor ang nandito po sa app na to at ang pagbubuntis iba iba po bawat isa. mas safe magrely ng sagot sa mismong OB mo sya naman kasi ang nakakamonitor ng buong pagbubuntis mo

3mo trước

Hi, of course natanong na po namin yan sa OB ko at normal naman daw ang lahat. What I am asking is if there’s anyone na may same situation or experienced para lng po makakuha ng idea kung normal lng ba na ganito sa mga nagbubuntis. I guess ginawa itong apps na to para sa mga curiosity ng mga mommies pero ikaw momsh kung ganyan ang sagot mo you’re not in help po 😊

possible na manganak anytime mie 🙂 weekly na rin check up niyo Nyan. good luck mie. mag sex na kayo ni hubby 😂 yan sinabi sakin Ng OB ko.

3mo trước

yes mie weekly na nga po.. salamat po sa pagsagot ☺️