postpartum

Nagpapanggap na buntis yung gf ng kapatid ko. At kahit kami akala namin buntis sya. Bumili pa nga sya ng gamit. Nung due date na nya, nag chat ako at sinabi nya iinduce na sya. After ilang araw , pinuntahan sya ng nanay ko. Nalaman na di naman pala sya buntis at aware sya na may mens sya. Postpartum kaya ito since nalaglag yung baby nya last year? Hanggang ngayon iniisip nya talaga na buntis sya.

3 Các câu trả lời

Oh my God. Nakakaawa naman pag ganyan ang naging epekto sknya. Baka ganyan din ang reason kung bakit nagpanggap na buntis ang kakilala ko. In denial na hindi siya binalikan ng guy.. kaya nagpanggap na buntis sya at pinagkalat nya pa.. mental health issue pala

Samahan nyo po sya magpaconsult sa Psychiatrist. Kawawa namn, baka di nya parin matanggap na wala na yung baby nya :(

Hala. I-encourage niyo please na kumuha ng professional help :(