22 weeks

It's a boy! ? Nakakatuwa, nagpakita agad 'yung gender niya nung 21st week. 'di niya na ako pinahirapan. Bumuka siya agad. ? At napatunayan kong hindi totoo yung pag blooming, girl ang pinagbubuntis. Iba iba talaga tayong nag bubuntis. Ultrasound lang pinaniniwalaan ko. Hehe. Nag iisip nalang ako ng name niya. Pareho kasi kami ng name ng husband ko, Daryl 'yung kanya tapos Daryll sa'kin. So, maybe ang name ni baby boy eh, Darryll Dean. ? And baka may magtanong ulit regarding sa tyan ko, gumagamit ako ng coconut oil as moisturizer sa tyan ko day and night. Or anytime pag nasa bahay lang. Mas okay kasi ako na nag lalagay ng ganun bukod sa iwas stretch marks, e na ma -massage ko rin yung tyan ng onte. Hehe. Let's stay healthy mga momsh! Team Feb here! ?

22 weeks
63 Các câu trả lời

Ako din momsh. Babae daw dahil blooming at palapad ang tummy pero nagpautz ako last weekend @20 weeks. Baby boy walang duda haha.

5y trước

Diba. Haha. Na realize ko na ginawa lang yung mga ganung pamahiin or sabi sabi para may mapag usapan or may topic na ma brought up sa mga buntis. Haha. Pero wala, ultrasound is the key and being healthy lang para blooming. 💖

Ganyan rin yung tiyan ko nung una pero nagkastretchmark ako sa ilalim ng tiyan nung pagkathird trimester na. Skl

Woooow 😍 feb din ako sis pero next month nadaw ako ultrasound uli sabay na sa CAS and gender, hihi nkkainip

5y trước

Same tau february din aq

Me too baby boy pro ayaw nila maniwala pilit nila girl eh tapos na q paultrasound kya pilit q dn na boy.😀

Ano po pinampaphid nyo sa tummy, yung ordinary coconut oil po ba? Or yung coconut oil na nabibili sa drug stores?

5y trước

Ahh ok po. Try ko nga Hehe. Wala naman ako stretch Mark pero medyo maitim tyan ko.

Hahahaha parehas tayo, dami nagsasabi girl akin kasi blooming daw. Pero mali, haha boy akin🥰🥰

Hahaha ang cute if Daryll Dean ang name ng baby niyo, parang inside joke niyo ng hubby niyo. Congrats! ❤

5y trước

Hahaha. Yes. Nakakatawa nga lang tatlo na kaming Daryll. Hehe. Thank you! 💖

san nakakabili nyang coconut oil mommy?...sa Watson po ba Meron? thank you sa sagot...congrats din sayo! 😘

5y trước

Yes. Sa Watsons. 😊 Kahit anong coconut oil naman basta 100% pure virgin coconut oil. Pero 'yung sa'kin, Nature's Coco. Hehe

Ako din po 31weeks na wala pang stretch marks. Sana magtuloy tuloy na ☺️ congrats sa baby boy mo

Ganyan din comment skn na blooming daw kaya baka girl. Pero boy din yung akin momshie haha.

5y trước

Truuueee. Hehehe. Sana mag tuloy tuloy. 💖