22 weeks

It's a boy! ? Nakakatuwa, nagpakita agad 'yung gender niya nung 21st week. 'di niya na ako pinahirapan. Bumuka siya agad. ? At napatunayan kong hindi totoo yung pag blooming, girl ang pinagbubuntis. Iba iba talaga tayong nag bubuntis. Ultrasound lang pinaniniwalaan ko. Hehe. Nag iisip nalang ako ng name niya. Pareho kasi kami ng name ng husband ko, Daryl 'yung kanya tapos Daryll sa'kin. So, maybe ang name ni baby boy eh, Darryll Dean. ? And baka may magtanong ulit regarding sa tyan ko, gumagamit ako ng coconut oil as moisturizer sa tyan ko day and night. Or anytime pag nasa bahay lang. Mas okay kasi ako na nag lalagay ng ganun bukod sa iwas stretch marks, e na ma -massage ko rin yung tyan ng onte. Hehe. Let's stay healthy mga momsh! Team Feb here! ?

22 weeks
63 Các câu trả lời

Pag lalaki mabilis lng tlga makita , baby boy din po ung akin 7mots preggy din po 😊

im not blooming. in fact itim kung itim ang pag uusapan. and its a girl 😂 ..

Ako din hehe blooming daw ako ang dami nagsabi girl daw pero nun utz its a boy

Congrats mommy! Ask ko lang, virgin coconut oil po ba yung gamot nyo? Salamat. 🤗

5y trước

Salamat po. 🤗

Sana oil hahahha. Ganda tyan momsh :) ill try nga yung sinasabi mo. Thank you 😘

5y trước

Go momsh. Hehe. Marami lang talagang nega na nag cocomment. Mga anonymous naman. 😅 Bitter much. Wala namang mawawala sa pag lalagay ng coconut oil, marami namang benefits sa skin natin at kay baby kaya go lang. 💖

Kinis naman ng tiyan mo sis.. kakatuwa! San nabibili sis un? Sa watson po ba?

5y trước

No problem po. Hehehe. Basta yung light green siya. Tsaka kung hindi siya available. Pwede naman yung iba basta mabasa mo na 100% pure siya. Check mo rin ingredients. Dapat coconut oil lang. Hehe. Natural is the key. 💖

ako 22 weeks dn wala pa strecthmark sana wala hanggang manganak

😍 excited n din ako mgpa ultrasound ! 21 weeks here hihi

Anong name ng product na ginagamit mo? Pwedi patingin po😊

hahahaha omg yes please Daryll Dean po pangalan 😂 ang witty

5y trước

Hahaha. Daryll Fam. Thank you! 😁