Boy or girl ?

23 weeks and 5 days Sabi nung nag ultrasound sakin BOY daw. Nung tingnan namin ulit Di na nagpakita Kasi iniipit na ng dalawang paa Niya. yung una kasing scan Niya nakabukaka tas sbi Niya boy Nung pinatingnan ko ulit para sure ayaw Ng bumukaka. at 23weeks clear na ba Makita Yung gender ? we are hoping for a girl Sana pero kong BOY okey lang din namn po Basta healthy lng c baby 🙂🙂 Ilang weeks pa kaya para pwde maka pag ultrasound ulit at clear na Makita Yung gender Niya ? #1stimemom #firstbaby

Boy or girl ?
1 Trả lời

20 weeks minsan nakikita na talaga yung gender, depende na lang talaga sa position ni baby. try nyo uli momsh at 24 weeks