22 weeks

It's a boy! ? Nakakatuwa, nagpakita agad 'yung gender niya nung 21st week. 'di niya na ako pinahirapan. Bumuka siya agad. ? At napatunayan kong hindi totoo yung pag blooming, girl ang pinagbubuntis. Iba iba talaga tayong nag bubuntis. Ultrasound lang pinaniniwalaan ko. Hehe. Nag iisip nalang ako ng name niya. Pareho kasi kami ng name ng husband ko, Daryl 'yung kanya tapos Daryll sa'kin. So, maybe ang name ni baby boy eh, Darryll Dean. ? And baka may magtanong ulit regarding sa tyan ko, gumagamit ako ng coconut oil as moisturizer sa tyan ko day and night. Or anytime pag nasa bahay lang. Mas okay kasi ako na nag lalagay ng ganun bukod sa iwas stretch marks, e na ma -massage ko rin yung tyan ng onte. Hehe. Let's stay healthy mga momsh! Team Feb here! ?

22 weeks
63 Các câu trả lời

Sis, totoo walang katotohanan pag blooming ka mag buntis e bebe girl na agad hehehe ako po baby boy din pero dami nag sasabi sakin ang ganda ko daw mag buntis tpos ang sexy pa tingnan 23wks na po ako halos magka sunod lang tyo hehehe kaya gulat silang lhat rh ng malamang baby boy 😂😂😂

Ganyan din tyan ko nung una. Ngayong malaki na ang daming butlig butlig pero walang stretch marks. Sabi nila paglabas daw ni baby, saka lalabas ang stretch marks. Pero depende padin 😊. Swertihan nalang daw talaga

5y trước

Ano pong brand? Pwd magpasend ng picture? Thanx

Excited na din ako malaman gender ng baby ko! 16 weeks here pero next month pa kami isschedule for ultrasound hihi. Gayahin ko na din yung coconut oil for the tummy, nagsstart na kasi mag itchy yung tummy ko eh. Hehe

5y trước

Hehehe. Yes. 💖At nakaka excite talaga malaman gender ni baby. 😍 Sana makita mo agad.

Ccoconut oil din gamit ko momsh. Prosource yung brand, sa watsons ko nabibili. Hehehehe. Kaso nung nagkakastretch mark na ako nung ginamit ko, so far, nafe-fade naman tsaka nakakawala ng kati. 😊

5y trước

Ganun talaga hehe. Magkaka stretch marks talaga kung nasa balat na talaga natin magka stretchmarks. Meron lang iba na hindi. Ako ginagamit ko lang to para sure habang wala pang stretchmarks. Hehe. Tsaka moisturizer din. Tuloy mo lang momsh. At least na le lessen.

Sana oil, skin khit di kmutin ngkaugat lalo n naung nnganak nako hirap ng ibalik sa dati. Di ko naman mlgyan ng kung anong cream dhil ebf ako baka maamoy at nddikit c baby sa tyan ko 😅

5y trước

Ganun talaga e. Mag kaka stretchmarks talaga kung nasa balat na talaga natin. Hehe. Pero nag lalagay parin ako nito para lang namamassage ko rin yung tyan ko ng onte tsaka namo moisturize. Hehehe. Try mo rin. Baka mag lighten siya. 💖

Team Feb din ako kaso ang daya ni baby ayaw pakita ng gender nya. Nakatagilid xa last time sana this month makita ko na para makabilo na din ng mga gamit. Excited much.

5y trước

Hehehe. Oo nga eh. Yung mga gamit yung natatagalan pag hindi pa makita gender e hehehe

Same here hehe first time mommy, tapos lahat ng signs na boy daw baby ko nakita saken. Pero ultrasound lang din ako naniwala hahaha congrats 😊

5y trước

Diba. Hehehe. Pang topic lang yun sa buntis e. Para may mapag-usapan. Heheh. Congrats din! God bless.

Opo hndi totoo yan.. Kasi sobrang ang daming nangitim sakin.. Tapos nag iba din itsura ko.. Dami nagsabing boy. Pero sa ultrasound girl si baby ko😁

Lumabas stretch mark ko nung nag 30 weeks na. Unti-Unting dumami. 😂 Pero okay lang kasi sign na talaga to na magiging mommy na ako soooooon. 😊

5y trước

True momsh. Kaya okay lang 'yan. 💖💖💖 Part talaga ng pagiging mommy 'yan. Hehehe. 29 weeks na ako ngayon, so far wala parin. Pero feeling ko mag kakaroon din naman ako paglabas ni baby.

February din ako 😊😊😊...nagorder na din ako sis yang gamit moa na coconut oil..itatry ko..5 mos preggy na..wala p nmn stretch mark..