Ultrasound Gender Result

Sino po ba nakaranas na di tugma yung gender ng baby pag labas? Like for instance, Baby Boy yung nasa Ultrasound result pero pag labas eh Baby Girl? Marami kasi yung nag eexpect na babae yung magiging baby ko kasi nga di masyadong nag iba itsura ko tapos nagulat kami nung lumabas yung result eh Baby Boy. Pero kahit anong gender eh tanggap naman namin kasi nga Blessing from above and we'll see by then end of this year kung ano nga yung gender ni baby! Hehe #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Wala naman sa itsura ng nagbubuntis ang gender ng baby. Mas CREDIBLE ang ultrasound kasi yun nakikita nyo harap harapan kung ano ang genital ng bata.

4y trước

thank you po 😊