Let's talk about babies name ☺

6mons. preggy here ? but hindi ko pa rin alam kung anong gender ni baby ko ? kaya nag iisip ako for boy and girl names ? So, if its a boy .. James Calvin T. Dayna ? but pag baby girl naman.. Princess Reign Scarlet Chandria T. Dayna ? Pero Im hoping nasa it a baby girl naman kasi yung first baby ko is boy.. ☺☺☺ #skl ?

2 Các câu trả lời

mommy kawawa naman si baby girl. pag sa school sobrang haba ng name nya..

5y trước

Sabagay nga sis, pero Reign Scarlet lang po talaga pag girl ang baby kon☺ na cute an lang ako dagdagan yung name 😅😂