haynako

bat kaya ang mga mister di man lang makaunawa . na kapag ayaw mo, ayaw mo. wala ka sa mood, o kaya isipin nila dahil sa implant ganon . sasabihan ka pa ng may "kinakasama ka nga di naman makaiyot, gusto pagsalsalin pa" tapos ilang araw na di mangingibo . nakakasama ng loob, para bang wala kang kwenta kala mo naman isang buwan ng di nakakaiyot tang*n* .ano ba kala nila sa asawa? parausan?!? di ko talaga malaman mararamdaman ko sa sinabi nya. oo aminado ako minsan bago sya makaiyot, papalag ako ng papalag, mahahampas ko muna sya ng madaming beses bago ko sya mapagbigyan, lalo na pagsaloob loob ko wala akong gana. nakakainis.

28 Các câu trả lời

Baka akit na akit sainyo mamsh hehe bat ako mas naiinis pa kase ako naman tong parang feeling ko sya nawawalan ng gana makipag sex sakin hays kastress minsan ako talaga nag fifirst move

Kung hndi naman masama pakiramdam ko at kumportable ako talo talo na 😂😂😂 natural na malilibog mga yan at kahit tayo may needs din at sasama din loob ko pag ako inayawan.

Thankful nman aq kz yung asawa q cmula nung nabuntis aq d xa nagattempt n makipag sex skin..lagi nya cnsabi skin kaya nyang magtiis gang sa makapanganak aq..

Haha di ka niya mahal. Sex lang habol sayo! Mas gusto nga ng bf ko na nagjajakol ngayon kasi laam niya wala ako sa mood at mahihirapan ako.

i don't know mga kamomshie nahurt talaga ko don sa linya nya na "may kinakasama nga" yung salitang yun ewan ko . i feel so disrespected .

Rape po pag sapilitan. Pero bat ganun ako never pa ako nawala sa mood. Ung tipong pag katabi ko sya hindi ko mapigil 😓

NAKAKAINIS NGA PAG GANYAN. PARA KA TULOY POKPOK SA KANILA 😔

4y trước

nakakasama talaga ng loob , hanggang ngayon di nangingibo , kung hindi lang lockdown , nako, umalis na muna ko rito 🤦🏻 parang pinalalabas nya, dapat pag gusto nya, dapat masusunod nalang palagi . pano naman sariling kagustuhan non . hays pakiramdam ko talaga sa sinabi nya parausan lang ako. grabe 🤦🏻🥺🥺

Di ka mahal, walang respeto.