:(

Hirap ng wala ang asawa mo sa tabi mo.. dagdagan pa ng biyenan mong maldita.. kala mo pasan lahat ng galit sa mundo... at andyan kana nga sa harap mo sasabihin pa sa iba na ipasuyo sa akin di nalang diretso sbihin sa akin dba... lagi isyu padala ng asawa ko kala naman nya nalangoy ako sa.pera.ng anak.nya.. kulang pa nga yung napapadala.ng asawa.ko dahil lagi ako nasa.hospital... sorry guys nalabas lang ako ng sama ng loob. Sobra na.kasi pag uugali eh di na makain ng aso

2 Các câu trả lời

Aja momsh. Wala din partner ko. Pero ok naman biyenan ko. But we never really know. Just be stronger for you and your baby.

Kaya mo yan. Bat di ka nalang umuwi sa parents mo if ganiyan naman pala?

5y trước

Wala mama ko sa abroad papa ko my ibang family ... kasama ko sa bhay kapatid ko lng nag aaral pa .. wala akong kasama if ever bigla akong manganak