Sex

Kapag hiningi ni mister , binibigay nyo ba agad ? and always? Hindi nyo ba sya tinatanggihan? Ako kase, hindi, madalas wala ako sa mood, minsan bago ko sya mapagbigyan magwrestlingan muna kame. ? Nasasaktan ko muna sya bago ko mapagbigyan, kasi ayoko naman talaga. Tapos, one time sinabi nya, "may kinakasama ka nga, bago naman makaiyot (mapapalo palo ko muna sya)...ano gusto pagsalsalin pa?" di ko alam mararamdaman ko. Ano say nyo? Implant din ako. Malakas mood swings.

2 Các câu trả lời

Pag di ko feel wala cya magagawa. Nirerespeto nya un. Pag kasi sapilitan di maganda. Pag nagkakasakitan na di ba mas hindi tama un? Saka hindi lang sex dapat. Love making dapat. You both enjoy what you do. Hindi lang para ilabas ang init ng katawan. Talk to him. Be open and respect each other.

dapat intindihin ka ng asawa mo momsh at dapat iniisip nya din yung baby nyo.