Kakatampo... Nakakasama Ng Loob.

Nakakatampo lang alam mo yung 3 weeks mo lang sya makakasama kasi 2 months work nya sa abroad. Tapos mula ng dumating sya ilang araw sya nagkasakit, tapos ng gumaling naman wala ginawa kung hindi maglaro, manuod ng anime, ng dota, pagkatapos tutulog na sya. Me hindi ka man lang madamayan kahit 1 gabi sa hirap mong hindi ka makatulog. Naghihilik pa. Nakakasama lang ng loob talaga. Tapos andito kami sa kanila, nung nakaraan na nawalan ako ng kibo dahil pag gising nya laptop at cp na kagad ang hawak me hindi ka man lang maka musta kung nakatulog ka na ba, palibhasa wala sya alam dahil an sarap sarap ng tulog nya... Tapos masasabihan ka pa ng tatay nya na pag nagtotoyoan kayong ganyan hindi kami tatagal. Sino ba naman me gusto ng ganito di ba. Nakakainis, gusto ko na umuwi samin. Atleast dun mag isa man ako sa kwarto ko mag isa talaga ko, di tulad dito parang wala ka din namang kasama.

1 Trả lời

may mga gnyan tlga.mamsh.. hnd mrunong ng time management. kng d nio paguuspan maiipon sama ng luob mo ska ka sasabog and when that time comes, for sure ayw mo na.. suko kana kasi you already gave your all and tried to extend your patience gat kaya mo. Kaya kng ako sau mamsh try mo iopen sa knya at iexplain narrmdman mo. bgyan mo ultimatum. if hnd nagbago then panindgan ko un consequence n bngay mo s knya. pag nwla ka at mhal k tlga nian, for sure mkkpagayos yan at aayusin dn nia srli nia