haynako

bat kaya ang mga mister di man lang makaunawa . na kapag ayaw mo, ayaw mo. wala ka sa mood, o kaya isipin nila dahil sa implant ganon . sasabihan ka pa ng may "kinakasama ka nga di naman makaiyot, gusto pagsalsalin pa" tapos ilang araw na di mangingibo . nakakasama ng loob, para bang wala kang kwenta kala mo naman isang buwan ng di nakakaiyot tang*n* .ano ba kala nila sa asawa? parausan?!? di ko talaga malaman mararamdaman ko sa sinabi nya. oo aminado ako minsan bago sya makaiyot, papalag ako ng papalag, mahahampas ko muna sya ng madaming beses bago ko sya mapagbigyan, lalo na pagsaloob loob ko wala akong gana. nakakainis.

28 Các câu trả lời

Kami po ng husband ko siguro 2 months ago last do namin. Medyo matagal na at nakaka miss na din, kaso ingat na din kami kasi 8 months pregnant na ko. At yung panganay namin ayaw ng nagtatabi kami ng Tatay nya. 😅 Ang hirap din sumegwey dahil nasa sahig natutulog yung Papa ko, at kami nasa kama. 😥 Kaya minsan di ko alam kung ano iniisip ni hubby ko pag as in wala kaming "do" di ko na sya ma satisfy. 😢😢😢 Mabuti nalang at naiintindihan naman nya. Kasi pag bigla sya nag aya. Never naman ako tumanggi. Pero sa case mo Mommy, dapat di ka nya pinagsasalitaan ng ganon. Hindi ka naman "Kinakasama" lang nya e. Dapat may respect pa din sya kahit na ganon. Pinapakita lang nya na SEX lang gusto nya sayo kasi umaabot ng ilang days yung inis nya sayo. Pero hindi rin naman masama na pagbigyan mo sya paminsan-minsan. Sa relasyon kasi dapat Give and Take kayo. Titimbangin mo din yung nararamdaman nya. Dapat sa ganyang bagay masaya kayo pareho. Maging open ka sa kanya na nasasaktan ka kapag ginagawa nya yon sayo. Baka kulang lang kayo sa Communication.

4y trước

😭 di ko namansya laging tinatanggihan lately lang talaga wala ako sa mood at yung araw na yan na nagalit sya ayoko talaga sya pagbigyan kasi naiinis ako sa kanya dahil nag inom sya e kakainom lang nya nung isang raw non . oo doon ako nasaktan sa sinabi nya "kinakasama" term . ang sama lang pakinggan

Sa tingin ko po ay di ka naman mahal niyan. Sex lang habol. pasensya na sis pero di naman porket asawa mo, kailangan lagi kayo nagsesex. May mga lalaki po talaga na hindi malibog o sadyang may respeto. Maswerte ako dahil napunta ako sa ganun na lalaki. Di naman nakakamatay ang walang sex tsaka jusko, may kamay siya. Kaya niya na yun... Di niya ako pinipilit o inaaya kasi naninigas tiyan ko lagi at sumasakit kaya naaawa siya. Tsaka wala rin po akong gana. Pagkapanganak, sa tingin ko hindi ko na kakayanin makipagsex. At sinabi ko yun sakanya, ok naman siya. Natatakot nga siya na mabuntis ako ulit. Di pa kasi kami tapos sa college.

For 5yrs nming mag asawa 1 beses q lng xa na hnd npabgyan..kc b namn kalgitnaan ng rulog q at puyat aq..ngsisimula na xa wala p rn aqng reaksyon kya tumigil xa at lumipat ng tulog..tpos hnd aq pinansin kinaumagahan..ilang gabi p bago ngyaya ulit..pinagbgyan q kc ptulog p lng kmi..tpos inasar q xa ng mgtatampo pg hnd npgbgyan..tumawa lng xa...ayaw q lng sa lahat sa klagitnaan ng khimbingan q sng pgtulog mgyayaya..nwawaln aq ng gana..mas maigi p mgyaya xa bgo mtulog o pgkagising..alert aq nyan...at pg feel q xa nman ung wala gana at mgsasabi lng na mtulog na tau..kya sinasagot q xa na xmpre doon ang punta natin ang mtulog na..

Since buntis ako at hanggang pagkatapos manganak more than two month na baby ko ganun parin ako wlang gana pagdating sa sx...bakit kaya ganun na wla ka sa gana???ilang beses ako tumanggi ky mister at ramdam ko my tampo nadin cya sakin kya minsan pinag bigyan ko nlang.anu kaya gagawin pra magkaroon ka ng gana sa ganyan...andun nadin sa icp ko na paano pag maghanap cya ng iba kasi hnd ko mapagbigyan sa gxto nya.mahal nya ako subra pru natakot ako kung dumating sa point na my iba na pla cya.hayss mapagbgyan ko cya mga dwlang beses lng sa isang linggo.

its a must ba na kapag asawa kana? kailangan pag gusto nya, go? kailangan ba lagi mong ibigay yung sex, kasi "lalaki" sya? ganun talaga? ganun nalang yun ? pag need nya, go. it seems like "parausan" na kasi lag ganun palagi. para di mawala ang mister or ang lalaki,para di maghanap ng iba, kailangad satisfied in sex. Then, where is the love? Asan din yung respeto, faith, loyalty? Lahat nakadepende sa sex? Parang umikot nalang talaga ang isang relasyon para mapanatili, e sa sex? Sex sex sex nalang ? Shiiiit. 😂😂🤦🏻🤦🏻

Dapat ka niyang unawain sa ganyang sitwasyon...ako nawawalan din ako Ng gana minsan gusto Ng Asawa ko tumatanggi din ako tas Hindi sya nagpupumilit nanahimik nlang at lalabas...nung una natakot pa nga syang galawin ako nung 14. Weeks palang si baby pero nung sinabi ko sa kanya na ok nmn daw eh kaso Wala akong gana inintindi parin nya ako..pero oo minsan pinagbibigyan ko kahit Wala ako sa mood Kasi kawawa nmn..nagiging buraot Kaya sila 🤣🤣🤣 kala mo nmn manghihingi Ng tinapay..

Ako lagi ko pinagbbgyan hubby ko.. Una kcng nggng dahilan ng paghhiwalay yang sex life.. Kung magkakaron kayo ng marriage counseling unang itatanung sa inyo kumusta sex life nyo.. Kaya sana momsh kung ayaw nyo maghanap ng ibang babae mister nyo.. Better mgng wild k din naman minsan Hindi ung pinipilit ka lagi kc kailangan din nila un Isa pa baka naman wla kna pagmamahal sa asawa mo kaya wla kang gana. Natanung muna ba sarili mo kung attracted ka paba sa knya tulad dati

mabuti na lang mabait asawa ko, 20weeks and 3days preggy pa lang po ako kaya minsan ng kakayayaan pa po kami ng asawa q dahil sabe naman po sakin ng OB ko ay healthy pregnancy stage daw po ako, pero pag ayw ko ayw ko, ayos lang po sa kanya, kasi nasa relasyon po namin ang respeto sa isat isa, dahil katwiran ko po nung di pa naman ako buntis pag gusto niya talagang pinag bibigyan ko po siya, GIVE and TAKE lang po talaga ang need, may needs sila may needs din po taung mga babae 😊

Buti si lip hindi ganun. 2 months ako nung last do namin. Then sinabi nya na delikado pala mag do pagbuntis. After that, nd nya na ako ginagalaw at nrerespeto nya na ko. Minsan sinasabi nya na “imissyou” then my halong joke na mag do kami, then nagjoke rin ako cge pwd naba? Then sabi nya, “sympre nd” hahaha honestly namimiss ko na talaga kasi 8months nko now. Pero hindi nalang namin iniisip yun. Iniisip namin for safety ni baby pero sweet parin kami sa isat isa 🥰

Ewan ko sa pagsasama namin ng asawa ko active kami pero not to the point na kapag ayaw ng isa e pipilitin kami kasi ewan ko pag ata nakakakain kami ng patatas lalo pag nakadami ganyan pareho kaming wala sa mood pero almost everyday nagagawa naman namin haha. Ang lande lang e no pero isa na kasi siguru siya sa part namin bilang mag asawa pero di naman gaya sayo di ka lang nakuha e dikana kikibuin. Haha ano yan parausan kalang te?

4y trước

ilang ulit ng ganyan, kapag di napagbibigyan, tatalikuran ako di ako kikibuin nh ilang araw, nakakasama ng loob kaya minsan kahit ayoko, go nalang para di maoffend ,para bang ganon . feeling ko din parausan na lang ako