1yr and 11months na baby ko....

Bakit Hindi pa po sya marunong magsalita kahit ilang sentence lang.. kahit basic lang like Lolo or Lola ... sometimes lang sya nagbibigkas ng words like mama. Nag iisa lang kasi sya na bata dito sa bahay. Nagtataka kasi mga in laws ko bakit di pa marunong magsalita ang baby ko . Pahelp nman po mga techniques for faster learning. Tia

1 Trả lời

kausapin po palagi. you can use din the baby tracker sa app to know baby's milestones based on age.