Hello mga mommies

Hello mga momshies. Normal lang po ba na di pa nakakabuo ng sentence ang baby boy ko puro basic words pa lang po like mama papa, hi, hello, mag 3 years old na po sya sa November.

1 Trả lời

Hello po, at 3 yrs old po expected na po ang kids to say simple 3-worded sentences. At 2 yrs old po may phrases na siya kaya naiintindihan niyo na po kung ano ang sinasabi niya like kung may question siya or kapag may nakita siya. Between 2 to 3 years old nasa 200 words na po dapat ang alam niya at nakikipag communicate na po siya sa inyo.

2y trước

Need ko na po ba ipa check up sa pedia baby ko? Nakaka worry naman. Minsan din kapag tinatawag sya di nya kami pinapansin. Medyo bulol din sya kapag nagkoconstruct ng ibang words.