ilang taon po ba ang bata bago magsalita?

Mga moms, may tanong lang ako. Ilang taon po ba ung mga anakis nio bago nagsalita? Late na ba magsalita ang bata sa edad na 1yr and 6months? Sabi kasi byenan ko parang late na daw magsalita ung lo ko ei. Nkakabanggit nman sya ng mga words. Mga basic lang. Pero late na ba un?

1 Trả lời

I dont think its late mommy. Sabi ng pedia as long as ngrerespond naman sayo ok lng po un. More time nalang kay baby at less screen time.