baby

hello po. 1Y9M baby ko pero di pa masyado marunong magsalita, kunti palang na words ang alam niya. ano po ginagawa niyo sa baby niyo para marunong na magsalita? thanks po.

14 Các câu trả lời

Just wait. yung muse ko lately lng nakaka pag construct ng sentences and the way she talk para syang 2 yrs old. mag 4 na sya nung nagsalita. kala nmin pipi dadalhin ko na sana sa speech therapist pero bgla nmn nagsalita. utal nga lang. well may pinagmahan nmn daw kse sa husband ko. kaya di kinabahan ung in laws ko. kmi lng ng fam ko kabado kase unlike me na 1 yr old pa lng buo na salita. iba iba development stage ng bata. kaya wait lng. tsaka one language at a time. ako kase e language gnagamit nmin sa knya kaya baka isa din daw sa factor un

anak ko din ganyan 3yrs old na ngsalita akala nga namin hndi na mkkpgsalita kya pina check up nmin sabi smin mkkpg salita dw kc normal nmn dw ang pandinig nya.. at eto na nga turning to 7yrs old n sya npaka daldal at engliserong bata..Thankyou lord God.

5y trước

opo momsh wait lng po kayo.. kausapin nyo lng sya ng kausapin.

Lgi nyu lng po kausapin ng dretso slita pr hnd sya bulol pg ngslta n.. Mron po tlgng bta n delay mgslt e.. Take time po, hehe.. Mgsslt rn po yn bst lgi nyu lng kausapin..

5y trước

Yes po. Salamat po.

Three years old na po si Albert Einstein nung nakapagsalita siya. Encouragement lang po yan, kausapin siya palagi baka nahihiya. Wag din po masyado sa baby talk mommy

5y trước

Yun nga po 😄. Madaldal naman siya, di lang namin maintidihan hehe

hello momshie ung baby ko ganyan din po kahit lagi ko sya kinakausap ... pero nung nag start napo sya makipag laro sa ibang bata dumadal na sya !!! 👍👍👍👍

5y trước

Oo nga po need talaga may kalaro. Tnx

salamat po. pero marunong na siya mag identify ng mga objects and animals. salita nalang talaga kulang :)

'Wag n'yo po s'yang iExpose sa gadgets. Talk to him/her more. Mas maganda kung may nakakausap s'yang toddler din. 😊

5y trước

Yun nga po magadget. Siya lang din kase bata dito sa bahay

1st born ko sis 4yrs old na nagsalita, nung pinasok nmin sa skul.. may gnun bata tlga akala ko nga pipe anak ko..

ganyan din pamangkin ko konti pa lang ok lang nman daw iba iba ang devt ng bata sa pagkakaalam ko

Mas mabilis daw po matutong magsalita pag mga bata din ang makakausap. Tapos kausapin palagi.

5y trước

Sige po. Salamat po