yung baby ko po is 1 yr and 4 months na tapos hindi pa sya marung magsalita .. ni mama or papa hindi din palagi lang umiiyak pag may gusto.. ano dpat gawin ???

Yung baby ko po is 1 yr and 4 months na tapos hindi pa sya marunong magsalita .. Kahit mama or papa pa minsan lang ... Palagi lang umiiyak pag may gusto . ano po ba ang dapat gawin ??? Nung 7 or 8 months sya marunong nman cya mag mama at papa pero ngayon hindi na nagsasalita ....

1 Trả lời

Dapat po by 5 mos may isang syllable word na po sya "ba","ma","pa" ... Sa case po niya mabyti po mag consult kayu sa pediatrician baka po speech delay lang ba talaga o pwede po kasi ito sign ng pagka mute o learning disability.

5y trước

Maraming salamat po 👍