Ask lang po

Ask lang po normal po ba ang masakit ang likod banda sa may balakang po pero wala naman po ako uti, hnd naman po ako mahilig sa maalat, and sumasakit din po yung sa may taas ng puson ko sana may makasagot thankyou

1 Trả lời

GANYAN DIN PO SA AKIN SIS😊NAG PAHILOT PO AKO NUNG 12 WEEKS PA SYA..KAYA PALA DAW SUMASAKIT KASI MABABA YUNG MATRES KO MABABA SI BABY NAG DA DRIVE PARIN KASI AKO NG MOTOR TAPOS NUN DINA SUMAKIT BALAKANG AT SA MAY PUSON KO😁 14 WEEKS NA TIYAN KO NGAYON HEHEHE E PA CHECK UP MO YAN SIS.USO BA SA INYO ANG MAGPAPAHILOT?