Ask lang po, may UTI po ba ako?

Ask lang po, may UTI po ba ako? sabi po kasi ng midwife namin wala naman. kaso palagi po kasing sumasakit ang puson at balakang ko. ano po kaya ang dahilan? #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Ask lang po, may UTI po ba ako?
2 Các câu trả lời

normal values ng pus cells mommy is 0-2 . so tingin kk meron kayo. sakin last time 10-15 ang result mas mataas .

4y trước

sabi kasi ng midwife namin mommy wala daw. kaya kampante ako, pero napansin ko kasi palaging sumasakit balakang ko at puson. 25 weeks pa lang naman ako.

Meron po, 0-2 po kasi dapat sa PUS cells.

4y trước

sige po. thank you ❤