uti

hello po mga momsh may uti po ako ang taas, hindi naman po ako mahilig sa maalat and malakas po ako sa tubig, advice naman po ano dpat ko gawin, mg 4 months na po tyan ko worried lang kay baby, ayoko uminom gamot 😭😭

2 Các câu trả lời

if prescribed with meds, dapat po itake yun para matreat ang infection. madami pong factors ang pagkakaroon ng uti aside sa salty foods.💙❤

4y trước

pag mataas po kasi ang infection, kailangan talaga itreat with antibiotics. here are some ways i do para po makaiwas sa uti ( very prone ako sa uti): iwas po muna gumamit ng panty liners, wipe from front to back, wag po magpigil ng ihi, umiwas din po sa soda and iced tea, drink freshand pure buko water. makakatulong din po ang article na.ito: https://ph.theasianparent.com/uti-during-pregnancy

inom k po buko.. kaso kung mataas antibiotic n kailngan. may contact p b kayo ni mr. mo? pwede din kasi n nagagasgas ka pag my contact kayo.

4y trước

yun nga po ginagawa ko, meron po pero pgtapos po namin mgdo naghuhugas po ako kaagad ng tubig,