Hello I'm 5weeks pregnant

Hi ask lang po normal lang po ba palaging sumasakit yung puson at tyan ko? 5weeks na po ako preggy twing 11pm at 2am ng mag uumaga sumasakit tyan ko laging ganon ang time ng pagsakit pag sumasakit tolerable pa naman pero minsan masakit na masakit talaga😢normal lang po ba yun sana may makasagot thankyou ,

2 Các câu trả lời

mi, medyo preho tau ng experience, sakin mula nung ma-delayed ako, medyo masakit na ang puson ko, yung tipong magkaka mens, pero wala nman. Good thing, kc lagi akong napunta ng OB, binigyan agad ako ng pampakapit. Until now na 9 weeks na meron parin akong pampakapit na tinitake. Pa-check up ka sa OB mi..God bless you :)

mild cramps is okay minutes lang ang tinatagal. but if its not tolerable anymore pa check up ka kay OB.. usually nag rereseta sila ng pampakapit pag ganyan.