About Bf.

Ask lang po mga mommies, since may gatas na breasts ko kahit wala pa si baby, kaso naiisip ko lang na baka hindi po enough yung milk ko once na nakalabas na si baby. Need ko pa rin po bang magprepare ng bottle and formula milk kung sakali?

2 Các câu trả lời

mag malunggay ka po always, tapos sabaw lagi. sakin may vitamins silang binigay nung nakaadmit ako, pampagatas, kahit wala naman silang tinanong kung may gatas ako o wala,

Kadalasan po di nila ina allow sa hospital ang bote kase ina acknowledge po nila ang breastfeeding.

4y trước

Yes sis. Mas maganda rin pong madede ng baby mo yung colustrum😊