milk for new born

Good morning mga mommies I'm currently 33w2d na napapaisip lang what if wala akong enough milk sa dede ko once na lumabas na si baby ano kaya milk formula na maganda para kay baby just wondering lang po pero mas gusto ko and ni husband na breast feed nmin si baby

1 Trả lời

all formulas is the same naman po sa price lang nag kakatalo o kung san hihiyang si baby mo. The best parin ang breast milk try nyo po mag take na ngayon ng Natalac malunggay capsule para maready po ng katawan nyo yung supply ng milk