Breast milk

Ask lang po, kinakabahan ako kasi isang bwan na lang due ko na. Napansin ko lang breasts ko parang gumaan na po. Balak ko sana i-breastfeed na lang si baby kaso nagstop ulit yung paglabas ng milk ko and gumaan sila unlike before na malaki't mabigat mga breasts ko. 😔 Baka po kasi konti lang madede ni baby pag labas niya. Need ko pa rin ba magready ng formula milk mga momsh?

1 Trả lời

No mommy. 😊make sure lang po mapalatch si baby agad after delivery para mastimulate ang milk production. Keep safe!

4y trước

Sige po salamat 🙂