Breastfeeding 2 days old newborn baby

Ask ko lang po if normal po ba na 1 day ng di nagpoop si baby? Unli latch po kami and 4 times p lang po siyang tumae since pagkalabas ng hospital. Umiihi and panay utot lang po si baby ngayun. Nag woworry lang po ako na baka wala naman pong nakukuhang gatas or di nakakain si baby. (Di pa po tumutulo ang milk ko) Need ko na po ba mag formula milk?

1 Trả lời

Ganyan din baby ko nung nasa hospital kmi nkakapoop nman sya, pero paguwi namin is 3 days d nagpoop Taz nilalagnat . Sabi ng pedia is baka na dehydrate si baby kasi nilalagnat sya, kaya sabi nya is mix feed ko muna nestogen 1 scoop 1 ounce water 3x a day. Pero ask your pedia sis para sure , ☺️