Ask lang mommies?

Naiisip nyo rin ba Kung nadadaganan nyo ba si baby mo kapag nakatagilid kayo Ng higa ? Ako Kasi lagi ko naiisip baka naiipit ko sya minsan Kasi nagalaw sya pag nakatagilid ako naiisip ko tuloy baka naiipit ko sya. Sana may makasagot sana maging normal naman si baby💙#firstbaby #pregnancy #1stimemom

13 Các câu trả lời

Hello. Much better po facing left. Para hindi madaganan yung mga ugat-ugat natin na nagsu-supply kay baby. Magalaw si baby kasi mas may room yung tyan kapag nakaharap sa side, unlike kapag nakatihaya, naiipit siya at yung mga organs natin nadadaganan dahil nahihila yung bigat pababa dahil sa gravity, kaya hindi advisable na nakatihaya.

hindi naman po mami 😂 ako mas iniisip ko nga na safe si baby kapag masa left side kasi yun ang sabi ni ob ko, at mas panatag pakiramdam ko. wag puro tihaya or right side sa left side po lagi at mas mafefeel mo galaw ni baby lalo kung anterior ka mas feel mo movement sa lefside unlike sa harap ng tiyan hehe....

same po tyo mamsh pero ayon sa nababasa ko that means active si baby and much better kaysa wala kang maramdaman na galaw nya

mas magalaw sya pag nakaside ng higa, tas madalas pagtihaya ko di pantay yung tyan ko nsa isang side lang sya 😅

sa left side para mas ok po blood circulation niyo .

yes po.tapos nasisipa pa ng panganay ko tyan ko

naisip ko din yan sis

up

same

opo