blood

ask ko lng po habang dumudumi ako medyo matigas kasi sya sa aking pag ire nakita ko na lng na dugo na ang lumalabas? ?? wat to do sobrang natatakot po ako. tia. 4months pregnant po.

1 Trả lời

Wag ka po umire. Hayaan mo lang kung ayaw lumabas wag ka matagal na umupo sa cr. Tayo tapos inom ka ng madami water or pineapple juice, prune juice. Kain ka ng fiber rich foods wag lang banana at apple kasi lalo titigas yan.