need advice

Mga sis pa advice nmn ako medyo hindi maganda topic at sa maselan pasensya na,first time po ngyari sa akin kanina habang dumudumi po ako may lumabas po na dugo at medyo marami po. Tuwing dumudumi po ako ay matigas po talaga ang dumi ko kaya nahihirapan po ako makadumi kaya kanina po habang dumudumi ako ay sobrang nahirapan ako at medyo napapa ire na ako at yon nga may kasamang mga dugo na. Pero yong dugo kasama nmn sa dumi ko hindi sya galing sa vagina ko...nag aalala lng ako mga sis bka may epekto yon sa baby ko yong pag ire ko kanina,tapos ngayon medyo sumasakit po yong puson ko...ano po ba magandang inumin o kainin ko mga sis para araw araw makadumi.Pahelp nmn ako nga sis sobrang natakot at naiiyak po talaga ako bka kc may masamang mangyari sa baby ko☹️😭😭 29 weeks and 2 days preggy po ako.

2 Các câu trả lời

Dudugo po tlga yan kc nsugat dahil sa mtigas n dumi,.kain ka lng po papaya,masabaw dapat ang ulam o kinakain ska inom k po mdami tubig ganyan din ako sa 1st baby ko dati yan lng din sinabi skin ob ko.

Pwd yung chia seeds sa buntis sis .. or yakult o mga papaya ganun po

4y trước

Saan pwede mkabili ng chia seeds na Yan sis?