4months pregnant.

pag dumudumi po ako may dugo na lumalabas this time natatakot nako kasi kailangan ko pa humawak sa ano ko kasi parang may lalabas na kung ano, nasabi ko na rin po sa ob ko last last week na dinugo din ako pero wala naman nireseta or sinabi na kung ano.

1 Trả lời

Wag po kayo iire pag dumudumi po kayo mommy kahit gaano katigas pa Yung poop nyo, dahil po kasi sa tinitake nating iron kaya tumitigas poop, mag water therapy po kayo para di gaano matigas or eat papaya po.