vaccine

anu-ano po ba yun need talaga na vaccines for baby?

79 Các câu trả lời

Ang galing ng mommies . Nasagot na pala ang question. Mommies, if you haven't, please join the Bakunanay community on Facebook for more info :)

May schedule ang bakuna mommy nasa baby book record, pwede ka rin sumali sa Team Bakunanay sa FB para sa dagdag impormasyon 👍🏻

Good to know mommy that your question has been answered mommy. Join the Team Bakunanay mommy for more information about vaccines. :)

Hi po you can check this schedule for the list of vaccines. Mahalaga na mabakunahan kagad si baby para sa kanyang kaligtasan.

usually po, sa baby book na binibigay ng pedia, andon na po lahat ng list of vaccines na kailangan ni baby. pati po mga boosters.

Mommy, join Bakunanay FB page group for vaccines concerns. Madming mommy duon ang matutulungan ka with vaccine related questions.

mommy, you can refer to the baby book for the list and timeframe when to be given or better ask your pedia for more details🙂

Mommy, sa baby book andun po yong list ng vaccines ni baby. And every vaccine ni baby, inupdate po ng pedia yon ☺️

ito mommy ung recommended ng DOH. but there are additional vaccines na very beneficial kay baby like jap enceph, etc.