vaccine

anu-ano po ba yun need talaga na vaccines for baby?

79 Các câu trả lời

mommy may baby book ka? magandang reference guide iyon and sa center sana malapit sainyo kaso ecq na ulit. You can join Team BakuNanay Facebook community (www.facebook.com/groups/bakunanay). This is a perfect venue for you to raise your concerns and questions about vaccinations since they are a lot of medical professionals in the community... Always ready to help Together let us continue to spread awareness and the correct information about vaccinations. ✨ #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

share ko po itong vaccine schedule mommy pero meron din pong latest version dito: https://www.philvaccine.org/education/childhood-immunization-schedule sa 1st year po ni baby, may BCG and Hepa vaccine at birth. OPV, IPV, Measles, MMR and yung DPT-Hepa B-Hib combi and yung PCV.

Ito po mommy. Meron din list sa baby book Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

Mayroon tayong CHILD IMMUNIZATION SCHEDULE na sinusunod... makakakita ka ng kopya nito sa mismong Baby Book ng iyong Anak it sa DOH website. Lahat ng Bakuna nasasaad dito ay mahalaga lalo na yung sa unang 1000 na Araw matapos nilang ipanganak.

Hi mommy, when it comes to vaccine my schedule naman and guide. You can ask a private pedia or sa health center nyo. You can also join Team BakuNanay FG group, there you can have right information about vaccination.

Mama, may iba’t ibang klase ang bakuna at lahat yun ay kailangan ni baby. Sa baby book na binigay ng pediatrician ni baby, makikita mo sa likod nun kung anu-ano iyon at may schedule din ang mga ito.❤️

may listahan po dapat na ibibigay ang pedia ng mga bakuna na kailangan ni baby lalo na sa first two years nya. May schedule din po na ibibigay sainyo. need po yun sundin para di sya magkasakit.

kung may baby book po meron po ito s pages sa likod. maari din po tayo magrequest ng list sa pedia po ntin at pwede din po sa center.. may listahan po sila na peede maibigay sainyo

Lahat po need nila. Check niyo na lang sa baby book para makita kung kelan dapat nakukuha ni baby. Kung delayed na ang bakuna, kausapin po ang pedia para alam kung anong gagawin.

Mommy, usually sa baby book ni baby, nakalista na doon yung need niyang vaccines hanggang boosters. You just have to ask your pediatrician kung alin yung dapat mauna... :)