vaccine

anu-ano po ba yun need talaga na vaccines for baby?

79 Các câu trả lời

Lahat. By schedule naman sila so may time pag-ipunan kung kailangan. May vaccines din sa health center, libre lang.

Actually sana po macomplete lahat because it if for health and safety ng babies natin. Every vaccine is important.

Meron pong vaccine schedule according to age po. Lahat po yun important to protect our child from deadly diseases.

OKAY NA PO TO. LAST YEAR PA PO KO NAGTANONG DITO, BIG BOY NADIN BABY KO HAHAHAHAHA ANW, THANKYOUUU MOMMIES! ❤️

Mommy, meron po ba baby book si baby nyo? Usually kasi na dun ang schedule, better to consult to her pedia po :)

Lahat po ng vaccines + schedule kung kailan pwde si baby nasa baby book. And you can also check sa pedia 😊

Meron dapat vaccine schedule from your pedia mommy. Pero pwede mo rin makuha online sa pediatrics website. :)

Momsh, sa baby book may list of vaccines na dapat ibigay kay baby at kung anong buwan dapat ito mabigay 😊

Oh there are a lot! But the primary vaccines that must be given are BCG and Hepa B.. and the list goes on.

Lahat ng nasa baby book, or ask your pedia. Need natin icomplete lahat kahit ung wala sa mga center 😊