vaccines

need po ba tlga ma hot compress si baby after vaccine? need po ba un para kumalat ung liquid sa muscles? thanks po

6 Các câu trả lời

Hello mommy! I only do hot compress kapag namamaga ung area kung saan navaccine si baby. Pero kapag wala naman, I do not use hot compress, pinapabayaan ko lang 😊

yung penta shot ni baby cold compress ang advise sa first day. and then sa succeeding days warm compress kung may lump sa vaccine site

Ako dati sa baby ko nag hot compress ako para ma lessen daw yung sakit..

5y trước

lessen lng po yung saket? hindi po para kumalat agad ung laman nang vaccine sa muscle?

Para ma lessen lang po yung kirot at maimpis yung maga.

hindi po namin na try mag hot or warm compress 😊

hindi.