vaccines

need po ba tlga ma hot compress si baby after vaccine? need po ba un para kumalat ung liquid sa muscles? thanks po

16 Các câu trả lời

sa baby ko hot compress na nilagay ko..kc nung first vaccine nya..cold compress nilagay ko..hndi xia halos makapagpahinga sa iyak,dahil sa kirot,kaya nung nag vaccine ulit xia hot compress na nilagay ko..umiyak lang xia nung tinurokan xia..di tulad sa cold compress sobrang awang awa ako sa anak ko..😅

Nope,cold compress po gwn after vaccine pra d mamuo yung dugo at dpo maramdaman ni baby ang skit ..After 3days at my maga po warm compress ndi hot .. yan gngwa ko sa babyq po advice nla nung newborn pa sya

Cold compress if mukang nakakaramdam si baby ng pain sa vaccine site or kung mukang namamaga/tumigas. Then warm compress after 24 hrs. As per my pedia. 😊

In my case po, never ako naghot compress kay baby. As long as hindi siya irritable or walang pamamaga after sa vaccine shot area, hindi na po need ihot compress

ako hot and cold saka konting massage para di bibilog yan ginagawa ko kay lo, at pinapainum ko ng biogesic,sa awa ng taas maganda nmn ang result.

di naman sguro. kse skin di pinapahot compress e. ang pinapayo skin everytime na magpapa vaccine si baby mejo malamig na towel daw.

You can ask sa pedia ni baby lage mommy🤗 sa case namin hindi ako nagcocompress. Pero cold compress madalas sinasabi sa amin ☺️

Some doctors will advise warm compress pero others will say cold compress. In my case, warm compress lang 😊

pedia advised us naman to do cold compress after vaccination to provide relief and help with soreness

Cold compress po, a day after if still swollen opt for a hot compress.